Welcome To Pomelo Garden Resort Phu Quoc Pomelo Garden Resort
Top
Hotline: +84889.157.157 +842976628181
Trang chủ Giới thiệu
Welcome To Pomelo Garden Resort

Phú Quốc Pomelo Garden là một resort sinh thái thiên nhiên vườn cây ăn trái tại  Ông Lang - Phu Quốc,với nhiều loại cây trái đặc sản được trồng tại vườn như Dừa, Đu Đủ, Bưởi, Chuối...Chúng tôi có phục vụ trái cây, thức uống từ trái cây được thu hoạch tại vườn. khuôn viên còn có nhiều Ao Cá nhằm phục vụ cho du khách câu cá và nghỉ dưỡng tại resort.

Những Bungalow được chúng thiết kế theo dạng villa riêng biệt với những khoảng không gian riêng tư, vật liệu chúng tôi sử dụng những vật liệu tự nhiên, nhằm mang đến những trãi nghiệm mới lạ.

Quý khách có thể tham gia với chúng tôi thu hoạch trái cây và có thể thưởng thức những trái chín trên cành vừa bẻ xuống, một trãi nghiệm mới mẻ mà không có resort nào có được như tại nơi chúng tôi.

Chúng tôi còn cung cấp xe đạp miễn phí cho du khách đi dạo trong khu vực Ông Lang. Chúng tôi còn cung cấp cho thuê xe máy với chi phí hợp lý và gợi ý một số địa điểm đẹp cho du khách tham quan.

Quý vị có thể đặt một vài tour theo chương trình tham quan tại đảo Phú Quốc.

Chúng tôi cũng có tổ chức sinh nhật, sự kiện theo yêu cầu, luôn luôn có những buổi tiệc vào diệp lễ, tết nhằm nâng cao dịch vụ phục vụ.....

Chúng tôi cam kết mang đến cho du khách những dịch vụ tốt nhất và chúng tôi cam đoan quý vị sẽ hài lòng

Chúng tôi mở cửa quanh năm !

Chúng tôi thiết kết những căn phòng nằm trong một khuôn viên vườn trái cây gần 3hecta. Trong phòng có đầy đủ nhưng thiết bị quạt, máy lạnh, màng chống muỗi.

Chúng tôi thiết kế các Bungalow của chúng tôi phù hợp với môi trường, thích hợp cho nhiều sự lựa chọn. Có Tivi , có máy sấy tóc, có minibar …. Trong các bungalow của chúng tôi. Trong phòng tắm của chúng tôi hầu hết ngoài trời, được trang bị nước nóng lạnh bằng năng lượng mặt trời,.

Trong khuôn viên có hồ bơi trên 100 mét vuông nhằm phục vụ cho nhu cầu của du khách. Chúng tôi có trang bị wifi miễn phí toàn khu vực, có xe đạp miễn phí được chuẩn bị cho nhu cầu của du khách.

Khuôn viên Pomelo garden nằm trong khuôn viên của Bãi Ong Lang, cách biển khoảng 800m, cách Chợ Dương Đông 6km, cách sân bay 12km và là điểm du lịch tốt tại đảo ngọc phú Quốc.

Đặc biệt chỗ của chúng tôi sẽ giúp cho du khách tìm hiểu về miệt vườn, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên .

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ du Lịch Sinh Thái Đại Nguyên

Phú quốc pomelo garden - Resort