Phu Quoc Pomelo Garden Resort
Top
Hotline: +84889.157.157 +842976628181
Trang chủ Tin tức
Ẩm thực Phú Quốc cũng giúp níu chân du khách một cách nhiệt tình. Hòn đảo có môi trường sinh thái biển lý tưởng và rất thuận lợi để phát triển nuôi các loài thủy hải sản. 
Ghẹ Hàm Ninh nổi tiếng chắc thịt, tươi ngon vì được bắt ngay tại bến. Các quán dọc bến tàu Hàm Ninh nổi tiếng với món ghẹ hấp, luộc chấm muối tiêu chanh.
Phú quốc cũng giống như một vài nơi đảo, cũng có rất nhiều hải sản, đặc sản của vùng biển như mực một nắng, ghẹ, cá bốp……Bên cạnh vùng biển sẽ có những món đi kèm như bánh canh hải sản, Bánh canh bột lọc chả cá thu……Những món ăn giàu can xi sẽ không tốt cho sức khỏe vì cơ thể bạn không hấp thu được. Cũng chính vì thế, Rượu Sim là một loại thức uống có cồn giúp tiêu hóa những chất can xi thừa.
Gỏi cá,nghe cái tên chắc hẳn ai cũng biết đây là một món ăn được chế biến từ những anh chàng ngư phủ.Món gỏi cá trích là món ăn đặc biệt của những chàn trai ở Phú Quốc.Ban đầu, đây chính là món ăn thường xuất hiện vào những buổi tiệc rượu của các thanh thiếu niên sau những ngày đánh bắt ngoài biển cả. Món ăn được chuẩn bị từ những con cá tươi và nhiều thịt là những con cá được chọn. Cá phải được làm sạch vảy, cắt bỏ đầu và ruột, cùng như vậy và đuôi, chỉ lấy lại phần thịt cá bằng cách dùng dao lóc sạch..

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ du Lịch Sinh Thái Đại Nguyên

Phú quốc pomelo garden - Resort